แบบบ้าน พร้อมสุข

บ้านหลังใหม่

สวัสดีครับ  สำหรับคนที่กำลังคิดจะสร้างบ้านหลังแรกในชีวิต  บทความวันนี้ ทีมงาน ตั้งใจจะมาแบ่งปันประสบการณ์กับการ สร้างบ้าน หลังแรก ซึ่งพยายามรวบรวมข้อมูลให้มากที่สุดตั้งแต่การสร้าง จนถึงวันส่งมอบงาน

รับสร้างบ้าน
พร้อมสุข บิลดิ้ง รับสร้างบ้าน

หวังว่าคงจะเป็นประโยชน์กับผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมบ้าง ไม่มากก็น้อยนะครับ
หากเนื้อความ มีข้อบกพร่องหรือผิดพลาดประการใด ก็ขออภัยไว้ล่วงหน้านะครับ

เริ่มจากมีที่ดิน สวยๆซักแปลง และ ด้วยเหตุผลที่เราอาจมีเหตุจำเป็นให้ต้องย้ายที่อยู่ หลายคนจึงตั้งใจคิดว่าจะสร้างบ้านบนพื้นที่แห่งนั้นซักหลัง ที่ไว้เป็นที่พักผ่อน ศูนย์รวมแห่งความสุขของครอบครัว  กำหนดประมาณงบการสร้างไว้  ซึ่งคุณหรือครอบครัว(พ่อ แม่ น้อง) อาจจะไม่ได้มีความรู้เรื่องงานรับเหมา หรือการก่อสร้างมาก่อนเลย ผมจึงแนะนำต้องทำการบ้านกันหน่อยครับ !

พร้อมสุข บิลดิ้ง รับสร้างบ้าน

โดยเริ่มจากหาข้อมูล หาแบบบ้าน หาแปลนบ้านสวยๆ  หลังจากนั้นก็เริ่มมองหาและคุยกับผู้รับเหมา หรือปรึกษาเราฟรี ! หจก.พร้อมสุขพาณิชย์  พร้อมสุข  บิลดิ้ง รับสร้างบ้าน  หรืออาจหนักใจกับเรื่องราคา เพราะจะไปจ้างบริษัทดังๆก็ไม่ไหวเพราะราคาค่อนข้างสูง ตั้งใจว่าจะหาผู้รับเหมาที่อยู่แถวๆบ้านๆ ลูกทุ่งๆหน่อย ก็กลัวจะโดนทิ้งงาน หรือทำงานไม่รับผิดชอบ ไม่คุ้มค่ากับเงินที่อุตส่าห์เก็บ มาเกือบตลอดชีวิต

แบบบ้าน โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โรงจอดรถ
แบบบ้าน โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
แบบบ้าน โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
พร้อมสุข รับสร้างบ้าน
ค้นหา แบบแปลนบ้่าน ฟรี !

แรกเริ่ม ผมว่า หลายคนอาจจะลังเล เช่น ว่าจะสร้างบ้านชั้นเดียวหรือสองชั้น มีกี่ห้อง ยังไงดี และงบประมาณ  ที่ที่มีจะพอไหม ผมเรียกว่ามันว่า ปัญหาทั่วไปครับ  ซึ่งการถกกันเรื่องซึ่งความต้องการต่างๆ  จนได้มาซึ่งแบบบ้านที่พอใจ แน่นอน ปัญหา มันหมายถึง

ความต้องการ= แบบแปลน + งบประมาณ + ทำเล

พอตกลงกันได้ในส่วนของแบบบ้าน แปลนบ้าน และในส่วนงบประมาณ ผมแนะนำ หาที่ปรึกษา หรือผู้รับเหมา ถอดราคาออกมาเป็น BOQ ประมาณการ ราคาก่อนครับ

(อย่าลืม นึกถึงเรา พร้อมสุข บิลดิ้ง รับสร้างบ้าน  )  id line : 0842464135

กฎกระทรวงฉบับที่ 56 พ.ศ.2543 ออกตามความในพระราชบัญญัติควบคุมอาคาร

พร้อมสุข รับสร้างบ้าน

พร้อมสุข บิลดิ้ง รับสร้างบ้าน
id line : 0842464135เพิ่มเพื่อน

 แบบบ้านสไตโมเดิร์นสวยๆ

พร้อมสุข บิลดิ้ง รับสร้างบ้าน

  

     

 ค้นหา ! แบบบ้านสไตล์สวยๆ บ้านและสวน

 ค้นหา ! แบบบ้านสวยๆ 50 แบบ สไตโมเดิร์น

 ค้นหา ราคาวัสดุก่อสร้าง